Links

Subiz tính phí như thế nào?

Subiz vận hành theo mô hình SAAS

Subiz vận hành theo mô hình SAAS (software as a service), tạm dịch là phần mềm như một dịch vụ, cho phép người mua trả một khoản phí thuê bao hàng tháng hoặc hàng năm, chi phí đã bao gồm giấy phép sử dụng phần mềm, phí hỗ trợ và hầu hết các chi phí khác.
Subiz là dịch vụ thuê bao trả trước nên bạn có thể lựa chọn thời gian thanh toán theo các chu kỳ như: 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm, 2 năm.
Trả phí chu kỳ thanh toán dài, bạn sẽ được hưởng một mức ưu đãi tới 30%.

Các gói dịch vụ Subiz

Subiz có 2 gói dịch vụ trả phí: Gói cơ bản (Standard) và Gói nâng cao (Advanced)
Cả 2 gói dịch vụ đều không giới hạn số lượng cuộc hội thoại và số lượng khách hàng tương tác.
Sự khác nhau của 2 gói dịch vụ là sự khác nhau về một số tính năng được cung cấp. Tùy theo quy mô triển khai Subiz để tương tác khách hàng của doanh nghiệp, bạn sẽ lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.
GÓI CƠ BẢN (Standard)
GÓI NÂNG CAO (Advanced)
Giới hạn số lượng hành động tương tác tự động của Automation: 20,000 tin nhắn/tháng 10,000 email/tháng 20,000 lần webhook /tháng
Giới hạn số lượng hành động tương tác tự động của Automation: 50,000 tin nhắn/tháng 30,000 email/tháng 50,000 lần webhook/tháng
Sử dụng tối đa 3 Rule phân phối hội thoại của khách hàng
Không giới hạn số lượng Rule phân phối hội thoại của khách hàng
Không cài đặt tính năng Phân khúc khách hàng
Được cài đặt 20 Phân khúc khách hàng
Gói cơ bản đáp ứng đủ nhu cầu của Doanh nghiệp đang quản lý 1 tập khách hàng nhất định và chưa cần nhiều cách thức phân phối hội thoại của khách hàng cho tư vấn viên.
Gói nâng cao hỗ trợ tốt nhất cho Doanh Nghiệp muốn phân khúc nhiều nhóm khách hàng mục tiêu để quản lý và sử dụng nhiều tư vấn viên phân chia công việc theo nhiều cách thức riêng.

Cách lựa chọn gói dịch vụ Subiz phù hợp?

Mỗi người sử dụng Subiz sẽ có một tài khoản đăng nhập Subiz riêng, hay còn gọi là agent. Chi phí cho 1 agent - gói cơ bản - chu kỳ 1 tháng khoảng 261,862 VNĐ.
Doanh nghiệp tính toán về đầu mục công việc và số lượng nhân sự cần thiết làm việc trên Subiz để chọn đủ số agent. Đồng thời, tùy vào từng thời điểm và kế hoạch kinh doanh, Doanh nghiệp sẽ lựa chọn chu kỳ thanh toán ngắn hay dài để nhận được ưu đãi tốt nhất của Subiz cũng như giảm rủi ro trong kinh doanh.
Ví dụ: Thanh toán chu kỳ 1 năm dịch vụ Subiz, bạn nhận được ưu đãi giá 20%. Subiz hỗ trợ bảng tính giá chi tiết theo từng gói dịch vụ để bạn tham khảo thêm.
Bạn cần tư vấn thêm cách tính phí và báo giá, hãy gửi yêu cầu tới [email protected]!